Màng PE bọc hàng mua ở đâu, cách hỏi mua màng chuẩn nhất cho bạn

mang-pe-boc hang mau o dau chuan gia re

Nếu bạn là một doanh nghiệp kinh doanh, đóng gói hàng hóa để xuất cho khách hàng, gửi hàng đi các tỉnh, gửi chuyển phát nhanh, bán hàng online thì màng PE bọc hàng hóa là loại vật liệu đóng gói đã quá quen thuộc. Đối với các khách hàng dùng màn pe, màng chít không nhiều thì việc mua màng căng PE chất lượng, giá rẻ gần như không được chú trọng. Bởi lượng màng tiêu thụ rất ít, chỉ cần mua 1 cây quấn màng PE là đủ dùng cho cả tháng, thậm chí cả nửa năm. Khi đó chỉ việc tìm một vài cửa hàng gần khu vực kho hàng của mình và mua loại màng bọc này về sử dụng.

Thế nhưng nếu bạn cần sử dụng màng bọc quấn hàng là loại màng quấn PE công nghiệp giá rẻ, chất lượng đảm bảo với độ dày từ 17-35 micromet cho thùng hàng, pallet kiện hàng, lượng sử dụng từ vài trăm kg tới vài tần/tháng. Thì việc tìm kiếm một đơn vị phân phối màng bọc quấn hàng Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh hay tại các tỉnh thành, thậm chí là một công ty sản xuất màng pe công nghiệp tại khu vực của mình hay thậm chí là xa hơn là điều nên làm. Với số lượng màng chít sử dụng bọc hàng nhiều, chi phí vận chuyển sẽ không còn là vấn đề. Khi đó, giá thành sẽ bù đắp cho đơn hàng của bạn. Hơn nữa màng co giá rẻ sẽ đem lại cho bạn một chi phí đóng gói thấp hơn. Giữa thời buổi giá cả leo thang, tiết kiệm từ khâu mua nguyên vật liệu là một việc nên làm ngay.

Tìm mua màng pe bọc hàng ở đâu tốt nhất và cần hỏi những gì?

Thời đại công nghệ thông tin, ngoài các đơn vị cung cấp màng PE uy tín do bạn bè, đối tác giới thiệu, khách hàng có thể tìm kiếm trên internet các nhà cung cấp. Sở dĩ bạn tìm thấy chúng tôi và đang đọc bài viết này cũng một phần nhờ vào internet.

Sau khi tìm được một vài nhà cung cấp màn PE, bạn lấy giá của tất cả và so sánh giá.

Chú ý: Để so sánh được có cơ sở và tăng độ chính xác bạn nên sử dụng cùng tiêu chí để gửi thông tin yêu cầu báo giá tới các bên bán màng co. Cụ thể các thông tin phải đồng nhất về yêu cầu:

 • Khổ màng: ví dụ màng co PE rộng 500mm (50cm)
 • Hình thức: cuộn quấn tay hay quấn máy, lõi giấy hay lõi nhựa.
 • 1 cuộn gồm 2.5kg màng+ 0.5kg lõi hay 3.5kg màng +0.5kg lõi, hoặc 9.2kg màng +0.8kg lõi. Hoặc tùy theo yêu cầu đặt hàng của bạn nhà cung cấp có làm được không?
 • Độ dày màng co quấn hàng 17/20/35/35 micromet?
 • Số lượng đặt hàng tối thiểu là bao nhiêu cây, bao nhiêu cuộn?
 • Đơn giá nếu mua màng pe theo từng nấc là bao nhiêu?
 • Giá đã bao gồm vận chuyển hay chưa?
 • Thời gian giao hàng bao lâu?
 • Điều khoản thanh toán như thế nào?
mang-pe-boc hang mua o dau gia re hang chuan
mang-pe-boc hang mua o dau gia re hang chuan

Chỉ khi đưa ra được các tiêu chí trên cho các nhà cung cấp và nhận lại thông tin bạn mới có cơ sở so sánh tạm thời màng PE giá rẻ hay đang đắt, bên nào bán màng co giá rẻ nhất?

Bạn cũng nên yêu cầu nhà cung cấp gửi mẫu màng căng, màng co quấn hàng, màng chít mà mình dự định mua để kiểm tra chất lượng hoặc tới trực tiếp công ty sản xuất màng pe, nhà phân phối màng chít đó để xem hàng.

Kinh nghiệm hỏi giá màng PE công nghiệp

Đừng để giá cả và những thông tin mập mờ từ nhà cung cấp đánh lừa bạn. Tất cả phải được cân nhắc từ những con số.

Không ít khách hàng bị đánh lừa bởi những lời quảng cáo chung chung như: “Thanh lý 1000 cuộn màng PE giá rẻ chỉ 90k”. Nhưng thực tế là cuộn màng chỉ có 2kg cả lõi, giá tại xưởng, chưa VAT…Hoặc giới thiệu là công ty sản xuất màng pe, xưởng sản xuất màng co giá tận gốc, tổng kho màng PE miền Bắc….nhưng khi muốn tới thăm và làm việc thực tế tại nhà máy thì bị từ chối với nhiều lý do.

Khách hàng cũng cần chú ý, với màng co quấn hàng, quấn tay chỉ nên đặt các cây quấn màng PE nhẹ cỡ 3-4kg cả lõi để dễ sử dụng. Nhưng nếu dùng bàn xoay quấn màng co pe, máy bọc màng co mini, máy quấn màng PE mini, máy quấn màng co hành lý, máy quấn màng pallet thì nên đặt cuộn màng co tối thiểu nặng từ 10kg trở lên để giảm thời gian thay thế cuộn màng trong quá trình máy hoạt động. Vừa tiết kiệm thời gian, công sức, vừa đảm bảo năng suất đóng gói của máy.

Tín Phát là một trong số những nhà cung cấp màng co PE uy tín tại Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh với thông tin báo giá sản phẩm rõ ràng, không mập mờ. Giao hàng đúng chủng loại, đúng hẹn. Chuyên cung cấp màng PE giá rẻ cho thị trường đóng gói tại khắp các tỉnh thành trong cả nước.

Rất mong nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng. Trên đây là chia sẻ của chúng tôi về băn khoăn của các khách hàng khi không biết màng pe bọc hàng mua ở đâu giá rẻ, hàng chất lượng tốt.

Mọi thắc mắc và yêu cầu hỗ trợ vui lòng liên hệ Hotline: 0397288286 của chúng tôi.

3 thoughts on “Màng PE bọc hàng mua ở đâu, cách hỏi mua màng chuẩn nhất cho bạn

 1. Hung Anh says:

  Cảm ơn những chỉ dẫn chọn mua màng có ý nghĩa. Báo giá giusp tôi giá màng co khổ 500 dày 19mic loại 10kg màng, slg 500kg nhé. sđt 0904 967 357

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *