Mua máy đóng đai bán tự động-Đầu tư ít, giá trị nhiều

mua may dong dai ban tu dong Tin Phat

Cách mạng công nghiệp 4.0 đang bùng nổ mạnh mẽ, các ngành nghề đều đua nhau tự động hóa để nâng cao năng suất, cắt giảm nhân sự. Tuy nhiên, với ngành đóng gói của Việt Nam, khái niệm “tự động hóa” vẫn còn khá xa vời. Chúng ta có lẽ chỉ nên nói với nhau về khả năng “cơ giới hóa” của doanh nghiệp mình có khả thi hay không.Cơ giới hóa là thuật ngữ dùng để chỉ việc sử dụng máy móc thay cho hoặc giảm nhẹ cho lao động chân tay và tăng hiệu suất.

Cơ giới hóa trong ngành đóng gói đó là việc các công đoạn đóng gói(đóng túi sản phẩm, dán băng dính hộp, thùng, đóng đai, quấn màng, đóng bao…) thay vì sử dụng hoàn toàn bằng sức người sẽ có sự hỗ trợ(dù nhiều hay ít) của máy móc. Dù đó chỉ là máy đóng đai khí nén cầm tay, máy dán băng dính, máy đóng đai bán tự động, máy quấn màng bằng tay thủ công…nhưng hiệu quả nó mang lại cho dây chuyền sản xuất của bạn là vô cùng lớn.

Không thể thay đổi cả dây chuyền sản xuất một sớm một chiều, nhưng từng bước một, máy móc được đầu tư sẽ giúp bạn đi nhanh hơn những doanh nghiệp truyền thống.

Một trong số các máy đóng gói đơn giản nhưng đem lại hiệu quả cao cho người dùng với mức chi phí thấp lại dễ sử dụng đó là Máy đóng đai bán tự động cho thùng carton.

Máy đóng đai bán tự động dạng bàn với mặt bàn rộng, chắc chắn phù hợp cho đóng đai nhựa PP các loại thùng carton, hộp hàng hóa nhiều kích thước khác nhau. Các loại hộp kích thước 20-30-40-50-60cm đều được đặt lên mặt bàn để niềng dây đai dễ dàng. Về chiều dài sản phẩm, kích thước này trên lý thuyết là không có giới hạn. Chỉ cần sản phẩm được đỡ trên mặt bàn máy hoặc giá phụ là dây đai có thể vòng được qua để siết chặt và hàn cắt.

 

Với 1 người công nhân thông thường việc hàn đai nhựa PP, PET(hoặc kẹp bọ sắt) cho thùng, kiện hàng sẽ cần đến từ 20-30s/mối hàn(đai sắt), thì việc sử dụng máy đai bán tự động TP-SM 01chỉ mất từ 2-3s cho mỗi mối hàn tương tự. Ngay cả khi bạn sử dụng máy đai khí nén cầm tay TP-MS 01, bạn chỉ mất khoảng 10s. Rõ ràng, hiệu quả tăng nhanh gấp cả chục lần.

Mối hàn đai nhựa PP rất đẹp, chắc chắn đem lại sự an tâm cho sản phẩm trong quá trình di chuyển, mang vác.

Chỉ cần bạn đã từng sử dụng bộ kẹp đai sắt để đóng hàng sau đó chuyển qua sử dụng máy đóng đai bán tự động của chúng tôi, bạn sẽ cảm nhận rõ rệt sự thay đổi đó.

Thời buổi sản xuất cạnh tranh, yêu cầu về cắt giảm, tối ưu chi phí rất bức thiết như hiện nay thì việc mua máy đóng đai nhựa để hỗ trợ con người là một lựa chọn bạn nên cân nhắc đầu tư.

Xem chi tiết sản phẩm MÁY ĐÓNG ĐAI BÁN TỰ ĐỘNG TP-SM01 của chúng tôi và các máy đóng dây đai khác tại đây:  MÁY ĐÓNG ĐAI

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *