Đóng gói 5,000 hộp/giờ với máy đóng gói của chúng tôi

day chuyen dong goi tom hum toc do cao

Đó là mùa tôm hùm hàng năm, cho dù đó là tôm càng đã được nấu chín trong thương mại điện tử hay tôm hùm sống trên thị trường, chúng đều rất phổ biến! Lão nông Càn Giang này mỗi ngày đem ra khỏi kho vài ngàn ký tôm chín, công nhân nhà máy bận quá không đóng gói kịp! Tuy nhiên, để tôm càng được đưa ra khỏi kho nhanh hơn, chủ doanh nghiệp đã chọn các loại máy đóng gói của chúng tôi: máy dán và co mép tốc độ cao tự động, máy dựng thùng tốc độ cao tự động và máy tạo hình thùng đứng giúp nâng cấp sản phẩm và cải thiện hiệu quả đóng gói.

A. Tình trạng ngành

Nhiều người tham gia đóng hộp, chi phí lao động cao – Giải pháp: Dây chuyền mở hộp chỉ cần một người vận hành.

Hộp tôm càng cần tráng thủ công và tốc độ tráng chậm- Giải pháp: Tốc độ của máy đóng gói màng co tốc độ cao tự động là 60 gói / phút.

Hiệu ứng bao bì khác nhau, hình ảnh thương hiệu kém – Giải pháp: Co nhãn phẳng và đẹp, hiệu quả trên hộp, hình ảnh thương hiệu cao.

dong goi 5000 suat tom hum mot gio - Copy
dong goi 5000 suat tom hum mot gio – Copy

B. Sử dụng lợi thế

Tự động hóa: Máy mở hộp có tốc độ mở nhanh, máy mở hộp ngang tốc độ cao có thể đạt 30 hộp / phút. Máy đóng gói màng co tốc độ cao tự động có thể hàn kín và co màng tôm càng đóng hộp, tốc độ 60 gói / phút, và toàn bộ dây chuyền đóng gói là một giờ. 10.000 hộp tôm càng có thể được hoàn thành, và toàn bộ quá trình đóng gói không có người tham gia trực tiếp.

Hiệu quả cao Không cần vận hành thủ công, công suất sản xuất hàng ngày có thể đạt 80.000 hộp. Giảm nguy cơ hỏng bao bì sản phẩm và an toàn hơn cho tôm càng nấu chín.

Tiết kiệm lao động Chỉ cần bố trí 1-3 lao động cho mỗi dây chuyền để kết nối và giải phóng sản phẩm, giảm chi phí nhân công, nâng cao hiệu quả sản xuất.
Tiết kiệm chi phí kinh doanh: Chi phí nhân lực, chi phí sản xuất vật tư, chi phí quản lý phân xưởng.

C. Công nghệ đóng gói được ứng dụng thực tiễn

Dây chuyền mở gói tốc độ cao hoàn toàn tự động và máy đóng gói và co lại của công ty chúng tôi đã được sử dụng thành công trong nhiều công ty, chẳng hạn như Wang Wang Food, Qianjiang Crayfish Food, E-commerce Dove Chocolate, v.v. Nếu bạn cần tùy chỉnh, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi có thể cung cấp cho bạn dịch vụ 1-1, kiểm tra mẫu thử miễn phí và tham quan nhà máy.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *