Khách hàng có thể đổi sản phẩm trong các trường hợp sau:

– Khách hàng chỉ có thể yêu cầu đổi trả trong vòng 24 tiếng sau khi nhận hàng. Tuy nhiên, Tín Phát có toàn quyền xem xét và quyết định thực hiện yêu cầu đổi trả hàng.

– Sản phẩm không đúng như đơn đặt hàng (sai kích thước, số lượng hoặc những vấn đề liên quan đến chất liệu của sản phẩm)

– Sản phẩm bị lỗi/ hư hỏng do lỗi của nhà sản xuất mà không thể khắc phục

– Sản phẩm khác với mô tả trong hợp đồng mua bán đã thống nhất, xác nhận nhưng không được bên bán thông báo.

– Sản phẩm đổi trả phải còn nguyên bao bì, nhãn dán, tem, hoá đơn mua hàng và các phụ kiện đi kèm.

– Nếu các điều kiện trên đều được đáp ứng, khách hàng có thể đổi sản phẩm có giá trị bằng hoặc lớn hơn sản phẩm được đặt hàng ban đầu. Khách hàng sẽ thanh toán khoảng chênh lệch giá, phí vận chuyển và các chi phí khác phát sinh trong quá trình đổi hàng hoá.

– Trong trường hợp sản phẩm bị hư hỏng, trầy xước, thiếu phụ kiện, khách hàng muốn đổi trả vui lòng liên hệ Tín Phát ngay sau khi nhận hàng tại số điện thoại 0397288286

*Trong trường hợp đổi trả hàng, hàng cần đáp ứng được các điều kiện sau:

– Sản phẩm còn giữ nguyên trạng ban đầu.

– Chỉ những sản phẩm chưa sử dụng, chưa sửa chữa, chưa tháo lắp mới được chấp nhận.

– Tem thương hiệu, tem bảo hành vẫn còn nguyên vẹn. Không có sự hư hại, hao mòn trên thiết bị.

– Sản phẩm sẽ chỉ được đổi nếu sản phẩm thay thế nằm trong danh mục kinh doanh của Tín Phát. Thời gian đổi trả phụ thuộc vào sản phẩm thay thế có sẵn kho hay không.

– Trường hợp đổi trả hàng nhưng hàng xuất hiện các hỏng hóc do lỗi của khách hàng, Tín Phát có quyền yêu cầu khách hàng bồi thường một khoản phụ phí tổn hao sản phẩm, cũng như các chi phí vận chuyển, chi phí phát sinh nếu có.

– Khách hàng từ chối nhận hàng, đổi trả hàng do yêu cầu cá nhân, Tín Phát được quyền đơn phương không chấp thuận và không trả lại số tiền đã thanh toán đồng thời nhận lại thiết bị, hàng hóa hoặc chấp thuận sau khi đã có thống nhất giữa 2 bên bằng văn bản về trường hợp này.

*Nếu có bất kì thắc mắc về đơn hàng, bạn vui lòng liên hệ qua số điện thoại công ty 0397288286 hoặc email sales.tinphatpacking@gmail.com

————————————————————————————–

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP VÀ DỊCH VỤ TÍN PHÁT

MST: 0109655780

Địa chỉ: Số 32 phố Phú Xá, Phường Phú Thượng, Q. Tây Hồ, T.P Hà Nội, Việt Nam.

Website: maydonggoi-tp.com.vn

Hotline/Zalo: +84-397 288 286 / +84-392 689 491

Email: Sales.tinphatpacking@gmail.com