Máy dựng thùng carton – carton erector machine là gì?

may dung thung carton la gi

Bạn đã bao giờ tự hỏi sản phẩm máy đóng thùng nào khiến mọi người trong ngành đóng gói cảm thấy công việc của mình nhàn hạ và hiệu quả hơn từ khi có nó chưa? Máy dựng thùng carton, mở thùng và dán đáy đã trở thành một nhu cầu khá cần thiết trong ngành đóng gói ngày nay. 

Nếu bạn có nhu cầu về khâu cấp hộp đã được dán đáy sẵn để cho nhân công đưa sản phẩm vào, cân đo hoặc điều chỉnh sản phẩm vừa với thùng sau đó mới dán tay cho nắp trên hoặc đưa qua máy dán thùng carton thì đây là một lựa chọn không thể hoàn hảo hơn. Bạn thường nghe tên máy mở thùng dán đáy, máy dựng thùng, máy mở hộp hay carton erector machine, case erector… Nghe có vẻ giống như một cái tên đáng sợ của một cỗ máy hiện đại nhưng nó lại có chức năng đơn giản. Với 2 nhiệm vụ: Mở thùng ra, gập và dán đáy cho thùng sau đó đẩy ra ngoài.

Rất đơn giản, Case Erectors là máy tạo hình dạng và hình dạng cho các thùng hoặc hộp phẳng. Chúng giúp cho những miếng bìa cứng phẳng đó có dạng ba chiều của một chiếc hộp bằng cách dán vào đáy và làm cho chiếc hộp đứng vững.

Máy dựng thùng tự động và bán tự động được phân loại thành hai loại:

  • Máy dựng thùng đứng
  • Máy dựng thùng ngang

Mặc dù cả hai đều hoạt động hiệu quả, đây là bảng phân tích sự khác biệt giữa các máy theo chiều dọc và chiều ngang.

Tính năng Máy dựng thùng phương đứng Máy dựng thùng phương ngang
Tốc độ, vận tốc 10 hộp mỗi phút 20-30 hộp mỗi phút
Ứng dụng cho thùng chứa Các đồ vật có thể dễ dàng lật úp như ống hoặc chai Các đồ vật nặng có thể xếp chồng lên nhau như xà phòng và đồ bó
Vật liệu kết dính Cả băng dính và keo Cả băng dính và keo
Cách đóng gói Sản phẩm được hạ trong hộp Sản phẩm được thu gom và đẩy sang một bên trong hộp
cac loai may dung thung carton
cac loai may dung thung carton

Tại sao bạn cần 1 máy dựng thùng carton?

Bạn sẽ tăng năng suất lên 100% khi bạn sử dụng máy thay cho một người thực tế làm công việc mở vỏ thùng sau đó dán đáy thùng bằng băng dính một cách thủ công. Một người bình thường có thể làm 3-5 hộp trong một phút, một máy  dựng thùng dán đáy có thể làm gấp 3 lần tốc độ đó.

Không có chỗ cho lỗi của con người. Máy sẽ đảm bảo rằng mỗi hộp giống hệt nhau và tất cả chúng sẽ có hình thức đồng nhất. Chất lượng đồng đều.

Bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều tiền vì máy không bị bệnh, không mất ngày nghỉ và hoạt động nhanh chóng, hiệu quả 24/7.

Máy mở thùng dán đáy theo yêu cầu

Chúng tôi không chỉ cung cấp cho bạn máy công nghiệp, hiệu suất cao mà chúng tôi còn giúp bạn tùy chỉnh máy dựng thùng của mình ở mức tối đa theo sản phẩm. Chúng tôi có thể trợ giúp mọi nhu cầu cụ thể của bạn. Một số yêu cầu đặc biệt có thể kể đến: kích thước thùng lớn hoặc nhỏ hơn tiêu chuẩn, dán tem trên vỏ thùng, dán 2-3-4 đường băng keo dưới đáy thực hiện bằng máy.

 

Yêu cầu gì khi chọn mua máy mở thùng dán đáy case erector

Hãy nhớ rằng, có rất nhiều loại máy dựng thùng khác nhau cho từng loại sản phẩm khác nhau. Luôn có một số điều bạn cần chú ý sau đây:

Kích thước thùng của bạn có phù hợp không và bạn đang cần máy cho những cỡ hộp nào.

Bạn cần mở thùng dán dưới đáy hay bên hông

Luôn kiểm tra loại tùy chọn tốc độ mà máy của bạn cung cấp.

Kiểm tra các hệ thống bên trong để đảm bảo độ vuông vắn của thùng carton.

Sự thay đổi model thùng thao tác trên máy diễn ra nhanh chóng như thế nào và nó có yêu cầu các công cụ bổ sung không?

Nó chỉ tạo thành thùng carton hay nó cũng đóng kín nó?

Chúng tôi hy vọng rằng bài viết đã làm rõ tất cả các thắc mắc của bạn về máy dựng thùng và cách chúng có thể được sử dụng. Vui lòng liên hệ với chúng tôi  để biết thêm thông tin.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *