Tìm hiểu về máy quấn màng co pallet Tín Phát

Gioi thieu may quan mang co pallet tin phat

Xin kính chào Quý khách hàng, nếu Quý khách hàng đang tìm mua máy quấn màng co cho pallet và kiện hàng nhưng chưa biết nhiều thông tin về sản phẩm máy đóng gói này, hãy tham khảo ngay bài viết của chúng tôi:

👉 Mua máy quấn màng co pallet cần biết những gì?

Khi quay trở lại, mời Quý khách xem hình ảnh thực tế vận hành của máy quấn màng co pallet do Tín Phát phân phối tại thị trường Việt Nam.

Trong video này, máy đóng gói tín phát xin giới thiệu tới khách hàng máy quấn màng co pallet TP1650F-L.

Máy được trang bị màn hình cảm ứng 7 inches kết hợp núm vặn điều chỉnh bên ngoài. Màn hình sẽ bao gồm các tính năng:
Cài đặt số vòng quấn trên

Cài đặt số vòng quấn dưới,

Cài đặt số lượt quấn,

Cài đặt thời gian quấn trùm trên nóc

Cài đặt quấn gia cố cho kiện

Cài đặt bật tắt tính năng: cảm biến xác định chiều cao pallet tự động/cảm biến phát hiện màng đứt/tự động trở về gốc.

may quan mang tp1650fl man hinh cam ung
may quan mang tp1650fl man hinh cam ung

Bộ ra màng tự động kéo căng màng bằng động cơ trước khi quấn giúp tiết kiệm màng lên tới 50% (tùy thuộc chất lượng màng PE của bạn).

Máy quấn màng co được thiết kế bàn xoay phù hợp với các pallet có kích thước phổ thông tại Việt Nam, như: 1.1×1.2m; 1.1×1.3m. Chiều cao hàng từ 1.0 tới 2.0m, 2.4, 2.8m, tải trọng lên tới 2 tấn. Máy có thể được thiết kế và chế tạo tùy chỉnh theo kích thước hàng hóa của khách hàng.

Thông thường đường kính bàn xoay thông dụng là đường kính 1650mm, hoặc 1800mm.

Số lượt quấn, số vòng quấn dưới đáy và trên đỉnh có thể được cài đặt theo yêu cầu đóng gói. Tốc độ quấn dầy hay thưa, nhanh hay chậm đều có thể cài đặt và thay đổi dễ dàng nhờ các núm vặn chiết áp bên dưới màn hình điều khiển.

Màng trước khi ra khỏi cụm tời đã được kéo giãn tới 250% giúp khách hàng tiết kiệm màng tối đa. Độ căng của màng có thể được điều chỉnh dễ dàng theo mong muốn.

Các tùy chọn như: dốc đẩy hàng, cụm ép đỉnh kiện, gá và cắt màng tự động, điều khiển từ xa bằng remote, tích hợp băng tải trên bàn máy, cân trọng lượng hàng hóa, chỉ định nhãn hiệu xuất xứ thiết bị điện, đều có thể được thêm vào theo mức độ tự động hóa khách hàng cần.

Xem chi tiết thông số sản phẩm:

Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn, chọn mua máy quấn màng co pallet vui lòng liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ. Xin cảm ơn Quý khách, xin chào và hẹn gặp lại trong các video tiếp theo của chúng tôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *