Giá máy dán thùng carton

gia may dan thung carton

Trong ngành đóng gói hàng hóa, các máy đóng gói giúp con người tiết kiệm được sức lao động và thời gian rất nhiều. Không phải loại hàng hóa nào cũng có thể sử dụng máy để thay thế con người một cách hiệu quả. Vì vậy một số loại hàng đóng gói như bao, túi nilon, hàng rời vẫn phải sử dụng sức người là chính. Chính vì vậy, mức độ thủ công trong công đoạn đóng gói ở Việt Nam vẫn rất cao.

Với các hàng đóng thùng carton, sản phẩm nằm hoàn toàn bên trong thùng là điều kiện lý tưởng để sử dụng máy móc cho công đoạn dán băng keo, dán bằng keo nóng và đóng đai. Hầu hết các thùng carton đều phải được dán băng dính 2 mặt trên dưới để đóng gói hàng hóa. Vì vậy máy dán thùng carton được sử dụng rộng rãi hơn tại các nhà máy, cơ sở sản xuất so với máy đóng đai nhựa PP.

Giá máy dán thùng carton thông dụng dùng cho các hộp có kích thước nhỏ, vừa trên thị trường thực sự không cao. Thông thường chỉ từ hơn 20 triệu đồng, tương đương với chi phí thuê 3 lao động phổ thông trong vòng một tháng là bạn đã có thể sở hữu một máy dán băng keo 2 mặt trên dưới cùng lúc với năng suất bằng 2 người dán tay. Chất lượng đường dán chắc chắn, đều và đẹp, tiết kiệm nguyên vật liệu.

Giá máy dán thùng carton rẻ là vậy nhưng thực tế sản xuất tại Việt Nam hầu hết có sản lượng thấp, không thường xuyên. Vì vậy khách hàng thường không mặn mà khi đầu tư mua máy dán thùng để thay thế con người vốn dĩ rất đa năng. Chủ yếu sử dụng bộ dán băng keo bằng tay để thao tác dán thùng nhanh hơn.

Tùy thuộc nhu cầu sử dụng, khách hàng có thể tìm mua máy dán băng keo thùng loại bán tự động (người đóng thùng gập nắp trên và dưới bằng tay, máy dán băng keo)

Xem ngay:

MÁY DÁN THÙNG CARTON FXJ6050(TP-MDT 01)

Hoặc dán thùng tự động hoàn toàn(máy tự gấp nắp và dán băng dính) mà không cần thao tác của người vận hành.

Xem ngay:

MÁY DÁN THÙNG CARTON TỰ ĐỘNG TP-MDT AT01

Ngoài ra, với các sản phẩm thùng hàng có yêu cầu cao trong đóng gói, khách hàng có thể tham khảo thêm các máy dán cạnh thùng, máy dán 2 đường băng keo cùng lúc trên mỗi mặt thùng…và chế tạo theo yêu cầu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *