Làm gì khi giá thùng carton đang tăng lên

dong goi co mang heat-shrinking

Gần đây, giá thành của các thùng giấy đã tăng lên, “từ một nhân dân tệ mỗi hộp ban đầu, giá đã tăng gấp đôi lên hai nhân dân tệ. Nếu theo sản lượng đóng gói thùng carton hàng ngày của một công ty sản xuất đồ uống đóng chai lớn là 10.000 chai đồ uống, một hộp 24 chai đồ uống thì sẽ cần hàng trăm hộp. Từ lâu đây đã là một khoản chi lớn cho chi phí đóng thùng sản phẩm của các doanh nghiệp.

Đối với những công ty có nhu cầu sử dụng bao bì hộp, thùng carton để sản xuất nước giải khát, giá vỏ thùng, vỏ hộp tăng cao có thể khiến bạn đau đầu. Để kiểm soát chi phí, nhiều công ty đang áp dụng các biện pháp đóng gói loại bỏ việc sử dụng bao bì để đối phó với tình trạng giá nguyên liệu giấy đang tăng vọt. Đối với những sản phẩm không yêu cầu cao thì thay thế thùng, hộp carton đắt tiền bằng những thùng carton rẻ tiền, còn lại chỉ có thể bù đắp bằng tăng giá thành sản phẩm. Đối với những biện pháp như vậy, một mặt không những làm giảm hình ảnh sản phẩm, mặt khác, giá cả tăng cao cũng dễ gây ra sự không hài lòng của người tiêu dùng. Rõ ràng đó không phải là một sự lựa chọn khôn ngoan trong ngành đóng gói. Các thùng mềm và mỏng rất khó sử dụng trên máy dán thùng cartonmáy đóng đai thùng.

Không có hình thức đóng gói nào khác cho ngành đồ uống mà cần đến thùng carton sao? Thật ra là không. Trước tình hình kiểm soát chi phí và bao bì ngày càng phong phú của ngành công nghiệp đồ uống, máy đóng gói đồ uống ra đời theo yêu cầu của thời đại và ngày càng được mọi người chú ý hơn. Muốn vậy, các nhà sản xuất thiết bị trong và ngoài nước cũng đang nhanh chóng phát triển và sản xuất nhiều loại máy đóng gói co nhiệt để đáp ứng nhu cầu của thị trường. Các nhà cung cấp máy và dây chuyền đóng gói của Tín Phát Co., ltd cũng nắm bắt được rất nhanh nhu cầu đó và đang nghiên cứu, ứng dụng các giải pháp đóng gói hiện đại phục phụ sự thay đổi chóng mặt thị hiếu của người tiêu dùng.

dong goi co mang heat-shrinking
dong goi co mang heat-shrinking

 

Hiện tại, nhà cung cấp của chúng tôi có máy đóng gói sleeve phía trước-frontal feeding sleeve hoàn toàn tự động hoặc bán tự động để đóng gói đồ uống không đáy và đóng gói nước khoáng, chẳng hạn như sản xuất nước khoáng, có thể tự động phân loại nguyên liệu, nguyên liệu cấp, niêm phong và cắt nguyên liệu và co màng sản phẩm mà không cần thùng carton. Nó có thể đáp ứng cho các block 6 chai, 12 chai và 24 chai với các quy cách khác nhau. Hiện tại, máy đóng gói này được áp dụng rộng rãi cho nước khoáng, đồ uống, hóa chất giặt rửa hàng ngày và các loại bao bì kết hợp khác.

Hiện tại, các công ty trong nước sử dụng co nhiệt lâu năm cho biết chi phí có thể giảm ít nhất 30% sau khi thay thế các thùng carton bằng lớp màng co nhiệt. Đây cũng là lý do quan trọng nhất khiến công nghệ co nhiệt thu hút ngành đồ uống áp dụng hình thức đóng gói này. Tất nhiên, bao bì co nhiệt hiện nay tương đối kém hơn so với bao bì carton trong quá trình vận chuyển. Tuy nhiên, với sự phát triển và đổi mới không ngừng của vật liệu co nhiệt, co màng nhiệt sẽ thay thế thùng carton và trở thành một làn gió mới cho ngành đóng gói bao bì trong tương lai gần.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *