5 lý do nên mua máy dán băng dính thùng carton

5 ly do ban nen mua may dan thung carton

Có nhiều lý do để cân nhắc đầu tư vào một máy dán băng dính(băng keo), đặc biệt là đối với các hoạt động đóng gói bận rộn và có nhịp độ nhanh, năng suất cao. Mặc dù ban đầu, chúng có thể khá đắt đỏ đối với một số doanh nghiệp nhỏ, nhưng về lâu dài, máy dán thùng mang lại rất nhiều lợi ích cho hoạt động sản xuất của bạn. Sau đây chúng tôi mách bạn 5 lý do hàng đầu để khuyên bạn nên đầu tư vào một máy dán thùng carton.

1. Tăng năng suất đóng thùng

Sử dụng máy dán thùng tự động cho phép công nhân trong khâu đóng gói cuối dây chuyền sản xuất của bạn dán băng dính nhanh hơn so với cách dán băng dính bằng tay thủ công. Chỉ cần nhấn một nút, hộp hàng bạn đã chọn có thể được dán một cách hoàn hảo. Điều này cho phép doanh nghiệp của bạn dán băng keo thùng hiệu quả hơn, đồng thời loại bỏ công việc tẻ nhạt, lặp lại là dán các hộp theo cách thủ công.

Ngoài ra, các quy trình đóng gói thủ công có thể dẫn đến sai sót của con người, điều này có thể làm gián đoạn dòng chảy của dây chuyền đóng gói của bạn. Với máy dán băng keo tự động, lỗi đóng gói sẽ ít xảy ra hơn, dẫn đến thời gian ngừng hoạt động trong hoạt động đóng gói của bạn sẽ ít hơn. Từ đó giảm thất thoát về con người và vật tư đóng gói, nâng cao năng suất đóng thùng rõ rệt.

2. Các thùng được dán một cách nhất quán và đồng đều về chất lượng đóng gói

Khi dán băng dính thùng theo cách thủ công, rất khó để thống nhất và đạt sự đồng nhất với lượng băng dính được sử dụng, thường dẫn đến việc dán quá nhiều, hoặc quá ít. Chiều dài băng dính dán sang 2 bên thùng có khi đạt 5cm, có khi lại là 7 hoặc 10cm. Điều này có nghĩa là không chỉ băng bị lãng phí mà tiền bạc cũng vậy. Và đừng quên, nếu loại băng keo bạn đang sử dụng không thân thiện với môi trường, việc dán quá nhiều có thể góp phần tạo ra chất thải có hại cho môi trường. Và quan trọng hơn nữa, sự thiếu nhất quán trong cách dán thùng khiến khách hàng thấy bạn sản xuất có vẻ trông không chuyên nghiệp lắm.

Việc triển khai lắp đặt máy dán thùng tự động vào hoạt động đóng gói của bạn sẽ loại bỏ khả năng dán thừa và dán lộn xộn mỗi thùng một kiểu, tạo ra một bao bì trông chuyên nghiệp. Khi sử dụng máy dán băng keo  tự động, có thể đặt lượng vật tư cần thiết hoàn hảo, tự động dán hộp theo cùng một cách mỗi lần – tạo ra một gói hàng gọn gàng và chuyên nghiệp tới tay người tiêu dùng.

3. Tiết kiệm tiền

Như đã đề cập ở trên, việc dán băng dính bằng nhân công truyền thống có thể dẫn đến việc dán quá nhiều. Điều này góp phần gây lãng phí vật liệu, có thể dễ dàng tránh được bằng cách sử dụng máy dán thùng tự động. Bạn không chỉ có thể giảm chi phí bằng cách giảm lãng phí vật liệu, chi phí còn được cắt giảm cùng với sự gia tăng năng suất. Thời gian là tiền bạc, vì vậy nếu bạn hoàn thành công việc trong thời gian ngắn hơn thì sẽ có thời gian cho nhân sự của mình làm việc khác.

Một máy dán thùng carton có thể hoạt động nhanh gấp 2-3 người.

4. An toàn hơn cho người lao động

Rủi ro chấn thương được giảm xuống khi các thùng hàng được dán băng keo tự động thay vì thủ công. Tự động hóa loại bỏ rất nhiều khâu mà con người thường yêu cầu để hoàn thành các tác vụ thủ công lặp đi lặp lại và máy dán băng keo tự động cũng không ngoại lệ.

Hệ thống băng tải giúp  thùng hàng tự chạy từ bàn thao tác lên bàn máy và đầu ra, không còn cảnh phải bưng bê nặng nhọc nữa.

5. Giảm hàng bị trả lại do hư hỏng khi đóng gói, vận chuyển

Với sự gia tăng về khả năng dán băng dính nhất quán mà máy dán băng dính tự động mang lại, một lớp dán chắc chắn hơn đã được tạo ra. Điều này giúp giảm khả năng băng dính bị bong ra trong quá trình vận chuyển và bảo quản, giúp bảo vệ sản phẩm bên trong được chặt và an toàn. Tất nhiên độ bám dính của băng dính còn phụ thuộc vào bề mặt thùng. Tuy nhiên, máy dán băng dính chắc chắn sẽ góp phần tạo nên một đường dán chắc chắn hơn.

Bạn đã biết về những lợi ích mà máy dán băng dính có thể mang lại cho hoạt động đóng gói của bạn, vậy bạn nên đầu tư vào loại máy nào?

Tín Phát cung cấp máy dán thùng carton với các model phổ biến cho các loại thùng trên thị trường. Vì vậy, không cần phải lo lắng về chi phí đầu tư đắt đỏ. Máy dán băng dính thùng của chúng tôi tương thích với loại băng dính bản 48-60-75mm và phù hợp để sử dụng với các sản phẩm nặng. Hãy xem một số video máy dán thùng của chúng tôi bên dưới.

 

Nếu bạn đang muốn đầu tư vào một máy dán băng dính, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay và xem doanh nghiệp của bạn có thể hưởng lợi như thế nào từ nhiều lợi thế mà nó mang lại cho hoạt động đóng gói của bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *